แฟรนไชส์ขนม-เบเกอรี่ » แฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

แฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

18 July 2021
503   0

ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย

 

        หากกำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ปังปิ้งหรือขนมปังปิ้งไส้ทะลักไส้ลาวา ทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมที่มีน่าสนใจ ขายง่าย อร่อย แค่หาทำเลมาจบ พร้อมขาย!!


        ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย เป็นแบรนด์ร้านขนมปังปิ้งและเป็นแฟรนไชส์ ขนมปังปิ้งหอมๆก่อนใหญ่สอดไส้ล้นๆไส้ทะลักดั่งคลื่นลาวากลมกล่อมเข้ากันกับระหว่างไส้กับขนมปัง มีรสชาติให้เลือกมากมายอย่างจุใจถึง16รสชาติ อร่อย กินง่าย สะดวกทุกที่ อิ่มสบายท้อง ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มเข้ากันกับ นมเหนียวลาวา เหนียวหนึบหนับสดชื่นอร่อยสนุก ลงตัวระหว่างนมเหนียวผสมผสานกับนมสดหอมหวานละมุนฟินๆดับกระหาย อร่อยได้ 16 รสชาติ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ในราคาที่เข้าถึงได้ กินง่ายขายคล่องทุกสถานการณ์ เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยแพ็กเกจที่มีให้เลือกหลากหลายตามเป้าหมายและความเหมาะสมของคุณผู้มองหาธุรกิจและเติบโตไปด้วยกัน

เลือกแพ็กเกจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณที่สนใจ แล้วติดต่อสอบถาม หาพื้นที่ขายมาแค่นั้น ถ้าพร้อมก็ ลุยไปด้วยกัน “แฟรนส์ไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย”

“แฟรนส์ไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย&นมเหนียวลาวา”

        ภาพบรรยากาศลูกค้าหน้าร้านที่มาอุดหนุนและติดใจร้าน ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย&นมเหนียวลาวา สาขาปั้มบางจากพุทธมณฑลสาย5

    สำหรับแฟรนไชส์จะมีการสอนงานสอนระบบทั้งหมด ตั้งแต่เตรียมวัตถุดิบ ปรุงประกอบทำขาย การให้ข้อมูลจัดร้านการขายการเปิดร้าน โดยจะมีการมาเทรนสอนมาเจอกัน ครึ่งวันหรือ1 วัน หรือ เทรนออนไลน์ หรือ เขียนพิมพ์สูตรให้ทำตาม ตามตกลงและการทำสัญญาชี้แจ้งระบบระเบียบทำข้อตกลงระหว่างกัน รายละเอียดแฟรนไชส์ การสั่งซื้อวัตถุดิบ ไส้ขนมปังสำเร็จรูปสูตรทางร้านแฟรนไชส์&ไส้นมเหนียวสำกรับท่านที่เลือกซื้อแฟรนไชส์แบบมีนมเหนียวลาวาด้วย,ขนมปัง,สติ๊กเกอร์ติดแพคเกจ,แพคเกตจิ้ง,กล่องสินค้า เป็นต้น

        สถานที่ขาย ตลาดนัด,ตลาด,หน้ามหาลัย,โรงเรียน,หน้า7-11มินิมาร์ท,แหล่งชุมชน,ตึกออฟฟิต,ปั้มน้ำมัน,ห้างสรรพสินค้า,โลตัส,บิ๊กซี คอมมูนิตี้มอล,เดอะมอลล์,เซ็นทรัล,อาจจะขึ้นราคาขายต่อชิ้นอัพเกรดตามสถานที่ขายราคา ให้เหมาะกับกลุ่มtarget ฐานกลุ่มลูกค้าและองค์ประกอบต่างๆ โดยอยู่ในความดูแลเกณฑ์ มาตรฐานจากแฟรนไชส์ช่วยกันดูแล วิเคราะห์ไปด้วยกัน ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย ปังน้ำแตกแตกไส้ปาก

        หากลูกค้าสนใจและรู้พื้นที่ ตัดสินใจจะร่วมแฟรนไชส์และเลือก ขนาด size ได้แล้วและสนใจอยากทราบรายละเอียด size แพ็กเกจ ทั้งปังปิ้ง ปังน้ำแตกไส้ลาวาและนมเหนียวลาวา ที่ต้องการ สามารถติดต่อสอบถามขอดูรายละเอียดอุปกรณ์วัตถุดิบได้หรือสามารถแวะไปลองชิมไปอุดหนุนที่ร้านปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย สาขาปั้มบางจากพุทธมณฑลสาย5 ได้ หรือติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

ติดต่อ: Tel:089-7052581

Line id: @jns5996e

เพจ:ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย
https://www.facebook.com/ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย-110482244511430/

เว็บไซต์ : ดูรายละเอียดแฟรนไชส์ปังน้ำแตกไส้ลาวา-ปังปิ้งหอมอร่อย และ หน้าร้านได้ คลิกที่ Link

www.faakraan.com/page/pungnamtaaksailava

https://pungnamtaaksailava.weebly.com